MarsDAO

Khám phá & Không xác định

Con người đã nhìn lên các vì sao từ thuở sơ khai. Ngày nay, việc khám phá sao Hỏa không chỉ là điều có thể đạt được - đó là điều mà mọi người đang hào hứng dự đoán. Khám phá không gian luôn là khát vọng trung tâm của nhân loại trên toàn cầu. Nhà vật lý thiên văn Guillem Anglada Escudé đang dẫn đầu một dự án xây dựng và duy trì một thành phố trên sao Hỏa. Dự án này có tên là "Nuwa", nhằm mục đích tạo ra một thành phố trên sao Hỏa khả thi, có thể sống được và tự cung tự cấp trong vòng vài thập kỷ. Tại thời điểm này, chúng ta không thể không tự hỏi: Nếu nền văn minh được xây dựng trên sao Hỏa trong những thập kỷ tới, làm thế nào chúng ta có thể xây dựng một nền kinh tế mới trên sao Hỏa? 🛸

Tổ chức & Triển vọng

Nhà vật lý thiên văn Guillem Anglada Escudé từng nói “Không gian truyền cảm hứng cho nhân loại, thúc đẩy sự kết hợp của nhiều lĩnh vực khác nhau và thúc đẩy sự phản ánh của toàn xã hội trên trái đất.” những hành tinh. Việc khám phá hành tinh đỏ thậm chí có thể giúp chúng ta giải quyết tốt hơn cuộc khủng hoảng năng lượng trên trái đất và bảo vệ sự sống ở đây.

“Chúng tôi có thể tiến hành khai thác ngoài trái đất và thậm chí giới thiệu sự phát triển của nền kinh tế đa hành tinh.” - ESA.

Về mặt logic, không có công ty nào sẽ mang tiền vàng hoặc tiền giấy lên sao Hỏa, bởi vì điều này sẽ làm tăng trọng lượng thêm của vật liệu cần thiết được giao. Đổi lại, đây là một cách chuyển giá trị tiền tệ rất kém hiệu quả.

Do đó, tiền điện tử sẽ trở thành sự lựa chọn tốt nhất để khám phá giữa các vì sao. Trước khi con người đặt chân lên sao Hỏa, bắt đầu khai thác năng lượng và thiết lập nền văn minh, có thể phát hành một loại tiền tệ có thể dễ dàng giao dịch trên sao Hỏa hoặc thậm chí trên khắp các hành tinh.

Với tầm nhìn này, MarsDAO đã ra đời.

Như Stephen Hawking đã nói : 'Nếu nhân loại tiếp tục trong một triệu năm nữa, chúng ta sẽ phải mạnh dạn đi đến một mức độ chưa từng có. '

Đến lúc rồi.

MarsDAO

Chúng tôi đồng thời là một nhóm những người đam mê blockchain và những người hâm mộ khoa học viễn tưởng. Chúng tôi được truyền cảm hứng sâu sắc từ công nghệ, bởi tốc độ của công nghệ blockchain và sự phát triển của các hợp đồng thông minh trên cùng và cùng với một số giao thức hiện có này (giải pháp layer-2).

Chúng tôi cũng yêu thích khía cạnh vật chất của sự phát triển trong khu vực - chúng tôi yêu SpaceX 🚀, Virgin Galactic và các dự án tư nhân khác đang cạnh tranh để trở thành dự án tốt nhất, đầu tiên, nhanh nhất và quan trọng nhất là an toàn nhất. Chúng tôi coi mình là một phần trong sứ mệnh của họ - không thể thiếu đối với tất cả, không phải đối thủ cạnh tranh.

Chúng ta không thể không khám phá xem liệu có một stablecoin có thể được đặt theo tên của sao Hỏa, một loại có thể được sử dụng làm phương tiện trao đổi sau khi con người hạ cánh trên sao Hỏa và bắt đầu tạo ra một hệ sinh thái đa dạng hay không. USDm là một stablecoin được hỗ trợ an toàn có lẽ sẽ trở thành sự lựa chọn của những người bắt đầu thực dân hóa sớm - nếu không được đa số lựa chọn, điều đó không có nghĩa là nó sẽ không được sử dụng.

Chúng ta không biết khi nào con người sẽ hạ cánh trên sao Hỏa hoặc khi nào họ có thể xây dựng thành phố đầu tiên thực sự có thể sinh sống được. Với những dự báo hiện tại, điều này sẽ xảy ra trong vòng vài thập kỷ nữa. Ít nhất, chúng tôi hy vọng sẽ thấy tất cả những điều này xảy ra trong cuộc đời của chúng tôi. Chúng tôi cũng hy vọng rằng chúng tôi có thể tự mình bắt đầu một cuộc hành trình giữa các vì sao đến sao Hỏa - ​​nhưng chúng tôi cũng phải thực tế, chấp nhận rằng có thể những gì chúng tôi đang xây dựng có thể là cho nhiều thế hệ khác ngoài chính chúng tôi.

Chúng tôi tạo ra MarsDAO với hy vọng làm cho USDm ổn định hơn và do đó, làm cho MarsDAO mạnh hơn. Chúng tôi cũng hy vọng rằng nhiều người sẽ tham gia cộng đồng của chúng tôi trong tương lai để cùng nhau quản lý nó. Nhân loại đã nhìn thấy nhiều vấn đề trong những thập kỷ qua, nhưng nếu có điều gì chắc chắn là chúng ta cùng nhau mạnh mẽ hơn - chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ cùng chúng tôi thực hiện sứ mệnh này.

Chúng ta có thể chỉ còn vài thập kỷ nữa là có chuyến thám hiểm tiếp theo vào không gian, và khi làm như vậy, chúng ta có thể khám phá những chiều sâu của loài người mà trước đây chưa từng biết đến. Những nơi chúng ta chưa khám phá và sắp khám phá sẽ định hình chúng ta theo những cách mà chúng ta chưa thể hiểu hết. Điều đòi hỏi sự gián đoạn là hệ thống tài chính hiện tại - nó đơn giản là không khả thi. Hãy đồng hành cùng chúng tôi để tạo ra một hệ sinh thái bền vững cho tương lai bên ngoài Trái đất! 🔊

Last updated